ชาโฮะ ไฟน์ ฟู้ด เซอร์วิส
จิตวิญญาณแห่งมัทฉะ
เพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ

Chaho Fine Food Services บรรจงคัดเลือกมัทฉะจากตระกูลนากามุระ มาให้คนไทยได้สัมผัสรสชาติแท้ๆ อันกลมกล่อม ทั้งที่นำมาใช้โดยคงความบริสุทธิ์ของมัทฉะอันเลอค่า
และทั้งที่นำมาผสมผสานพัฒนาให้ใช้งานง่าย เพื่อให้เหมาะกับธุรกิจแต่ละประเภท

“...นำคุณภาพชาเขียว
ระดับเดียวกับที่ประเทศญี่ปุ่น
มาไว้ในเมืองไทย...”

The Company

บริษัท เฮลธี่โฮ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 ในฐานะผู้นำชาเขียวคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น คัดสรรแต่ชาเชียวชั้นเยี่ยมจากแหล่งผลิตคุณภาพที่มีกลิ่นและรสในระดับคุณภาพสูง และนอกจากนำเข้าวัตถุดิบดั้งเดิมแล้ว เฮลธี่โฮ ยังนำวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่นมาผสมผสานเป็นสูตรต่างๆ ที่เข้ากันอย่างลงตัว จนได้รสชาติที่หลากหลาย ถูกปากคนไทย และง่ายต่อการนำมาใช้ในอุตสาหกรรมหรือธุรกิจชาเขียวที่แตกต่างกัน

โรงงานที่ผลิตได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม มีการควบคุมอย่างเคร่งครัด ตรวจสอบคุณภาพ และส่งมอบงานตรงเวลา จึงทำให้สินค้าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่อเนื่องตลอดมา

เฮลธี่โฮ ยังคงมุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพและพัฒนาสินค้าชาเขียวเพื่อให้ลูกค้าได้วัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อนำมาผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่

“...มัทฉะจากจิตวิญญาณ
ของผู้ผลิตชาเขียว
ที่มีอายุกว่า 300 ปี...”

Our Quality

ชาเขียวที่นำเข้าโดย บริษัท เฮลธี่โฮ จำกัด เป็นชาเขียวคุณภาพสูงจากบริษัท
นากามุระ ชาโฮะ บริษัทผู้ผลิตชาเขียวที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของญี่ปุ่น
ก่อตั้งเมื่อปี 1884 ที่เมืองมัตซึเอะ มีชื่อเสียงยาวนานและเป็นที่ยอมรับในหมู่นักดื่มชาในประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 4 ชั่วอายุคน

นากามุระ ชาโฮะ เป็นผู้ผลิตและคัดเลือกชาในระดับปรมาจารย์ของประเทศญี่ปุ่น ได้รับเกียรติให้นำไปถวายให้กับจักรพรรดิ และได้รับโอกาสชงชาให้กับงานพิธีสำคัญๆ มากมายในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน นากามุระ ชาโฮะ ยังคงผลิตชาคุณภาพระดับพรีเมี่ยมออกมาทุกปี โดยยังคงใช้มาตรฐานและวิธีการดั้งเดิม ตั้งแต่สมัยเริ่มก่อตั้งและยังสืบต่อความพิถีพิถันจากรุ่นสู่รุ่นมาจนถึงทุกวันนี้

“...คุณภาพและระดับชา
ที่หลากหลาย
เพื่อธุรกิจที่แตกต่าง...”

We Are Your Partner

เฮลธี่โฮ เป็นผู้จัดเตรียมและพัฒนาวัตถุดิบให้กับอุตสาหกรรมอาหารมากมาย ทั้งขนาดเล็ก เช่น ร้านเค้กและไอศกรีมโฮมเมด จนถึงขนาดใหญ่ เช่น โรงงานผลิตนม ร้านค้าปลีก ธุรกิจอาหาร เครือข่ายร้านอาหารและเบเกอรี่ที่มีสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นผู้จัดเตรียมและพัฒนามัทฉะคุณภาพดีในการผลิตเครื่องดื่มรวมถึงขนมทั้งหมดในร้านชาโฮะ

มัทฉะที่ถูกคัดเลือกมาใช้ในร้านชาโฮะและชาโฮะนาว เป็นผงมัทฉะคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตโดยนากามุระ ชาโฮะ โดยเฮลธี่โฮเป็นผู้จัดหาให้กับร้านชาโฮะและชาโฮะนาว เป็นชาที่ให้กลิ่นหอมละมุน รสชาติกลมกล่อม และเป็นเอกลักษณ์สำหรับนักดื่มชาทุกคน

ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และมาตรฐานการนำเข้าที่ได้รับการไว้วางใจ Chaho Fine Food Services จึงจัดหาวัตถุดิบให้ลงตัวกับความต้องการของอุตสาหกรรมทุกขนาดได้ไม่จำกัด เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการนำมัทฉะและชาอื่นๆ ไปใช้ให้เหมาะกับธุรกิจแต่ละประเภท แม้กระทั่งชาสูตรพิเศษ เราก็พัฒนาให้เป็นจริงขึ้นมาได้ เพื่อความสำเร็จในธุรกิจของคุณ